คอร์สบำรุงผิวหน้าแบบไม่ผ่าตัดที่ BHI

ทรีตเมนต์บํารุงผิวหน้าครอบคลุมขั้นตอนการดูแลผิวที่หลากหลายเพื่อปรับปรุงสุขภาพและลักษณะที่ปรากฏของผิวบนใบหน้า การรักษาเหล่านี้อาจแตกต่างกันไปตั้งแต่ขั้นตอนง่ายๆ เช่น การทําความสะอาดและให้ความชุ่มชื้น ไปจนถึงการรักษาที่เข้มข้นกว่า เช่น การลอกผิวด้วยสารเคมีและการกรอผิวด้วยไมโครเดอร์มาเบรชั่น ต่อไปนี้คือทรีตเมนต์ใบหน้าที่ BHI Clinic :

การทําความสะอาดผิวหน้า

สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการทําความสะอาดผิวเพื่อขจัดสิ่งสกปรก น้ํามัน และสิ่งสกปรก มักใช้น้ํายาทําความสะอาดและไอน้ําที่อ่อนโยนเพื่อเปิดรูขุมขน

การขัดผิว

ทรีทเม้นต์ขัดผิวจะขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากผิว ส่งเสริมการผลัดเซลล์ผิวและผิวที่กระจ่างใสขึ้น ซึ่งสามารถทําได้โดยการขัดผิวเชิงกล (สครับ) หรือการขัดผิวด้วยสารเคมี (โดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสม เช่น กรดอัลฟาไฮดรอกซีหรือเอนไซม์)

มาสก์หน้า

มาสก์ถูกนําไปใช้กับผิวเพื่อให้ประโยชน์ต่างๆ เช่น ความชุ่มชื้น กระชับ หรือทําความสะอาดอย่างล้ําลึก พวกเขาสามารถมีส่วนผสมที่หลากหลายเช่นดินเหนียวถ่านกรดไฮยาลูโรนิกหรือสารต้านอนุมูลอิสระ

การนวดหน้า

การนวดหน้าสามารถช่วยเพิ่มการไหลเวียน ผ่อนคลายกล้ามเนื้อใบหน้า และส่งเสริมการระบายน้ําเหลือง นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มการดูดซึมของผลิตภัณฑ์บํารุงผิว

เปลือกเคมี

การลอกผิวด้วยสารเคมีเกี่ยวข้องกับการใช้สารเคมีกับผิวหนังเพื่อขจัดชั้นบนสุด เผยให้เห็นผิวที่เรียบเนียนและดูอ่อนกว่าวัยด้านล่าง ลดเลือนริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น และแก้ไขปัญหาต่างๆ เช่น สิวหรือรอยดํา

ไมโครเดอร์มาเบรชั่น

ขั้นตอนนี้ใช้อุปกรณ์ผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก ช่วยปรับปรุงเนื้อสัมผัส ลดริ้วรอย และปรับสีผิวให้สม่ําเสมอ

การบําบัดด้วยแสง LED

ไฟ LED ที่มีความยาวคลื่นต่างกันใช้เพื่อรักษาปัญหาผิวต่างๆ เช่น สิว การอักเสบ และสัญญาณแห่งวัย การรักษาแบบไม่รุกรานนี้สามารถช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและปรับปรุงสุขภาพผิวโดยรวม

HydraFacial

HydraFacial เป็นทรีตเมนต์หลายขั้นตอนที่ทําความสะอาด ผลัดเซลล์ผิว สารสกัด และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวโดยใช้อุปกรณ์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร สามารถจัดการกับปัญหาการดูแลผิวที่หลากหลายและเหมาะสําหรับทุกสภาพผิว

การบําบัดด้วยกระแสไฟฟ้าขนาดเล็ก

การรักษานี้เกี่ยวข้องกับการส่งกระแสไฟฟ้าระดับต่ําไปยังกล้ามเนื้อใบหน้าเพื่อกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนปรับปรุงกล้ามเนื้อและลดเลือนริ้วรอย

การทํา Dermaplaning

Dermaplaning เป็นเทคนิคการขัดผิวด้วยมือที่ใช้มีดผ่าตัดที่ปราศจากเชื้อเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและขนเวลลัส (ขนพีช) ออกจากใบหน้า ส่งผลให้ผิวเรียบเนียนและสว่างขึ้น