เกี่ยวกับเรา

ปัญหาผมร่วงศีรษะล้านเป็นปัญหาที่พบมากและนำมาซึ่งการทำศัลยกรรมแก้ไขอันดับหนึ่งของเพศชายทั่วโลก

นั่นคือการผ่าตัดปลูกเซลรากผม หรือ Hair Transplantation การผ่าตัดปลูกผม หรือการผ่าตัดย้ายเซลรากผมนั้นสามารถทำได้ 2 วิธีหลักๆ คือการผ่าตัดแบบผ่า(แผลกรีด) และการผ่าตัดด้วยการเจาะ [FUE] 

ที่คลินิก BHI เรามีการรักษาด้วยการผ่าตัดย้ายเซลรากผมโดยแพทย์ผู้ชำนาญทั้งสองเทคนิก

ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 15 ปี มีผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพ ผมขึ้นจริงมากกว่า 95% ผมที่ปลูกจะมีอายุขัยยืนยาว สวยและเป็นธรรมชาติสามารถดัด โกรก ย้อม ตัด ได้ตามปกติ

 

ห้องผ่าตัดเทียบเท่าโรงพยาบาล

เรามีห้องผ่าตัดที่มาตรฐานเทียบเท่าโรงพยาบาล มีระบบดูแลความสะอาดเครื่องมือ ด้วยหม้อฆ่าเชื้อ [Autoclave] และการอบด้วยแก็ส [EO Gas] อุปกรณ์เป็นแบบ Disposables และการคัดกรองผู้ป่วย

ค่ารักษาที่สมมาตรฐาน บริการแบบมืออาชีพ

ประสบการณ์กว่า 10 ปี

ทีมงานของเรามีประสบการณ์ด้านปลูกผมโดยตรงต่อเนื่องมากกว่า 10 ปี รักษาแก้ไขภาวะผมร่วงศีรษะล้านมามากกว่า 3,000 ราย ดำเนินการโดยแพทย์วุฒิบัตรศัลยกรรมตกแต่ง

นอกจากการผ่าตัดแล้วเรายังมีการรักษาอื่นๆ ที่ครบวงจร ทั้งด้านการใช้ยา การใช้เลือดปั่น PRP การใช้เซลรักษา Cell therapy การใช้เลเซอร์พลังงานต่ำ การใช้สักอณูสี และอื่นๆ ที่มีมาตรฐานสูงเทียบเท่านานาชาติ

ศัลยแพทย์ปลูกผม American Board

คณะแพทย์ปลูกผมของเรามีประสบการณ์และเป็นที่รู้จักในวงการอย่างมาก ในด้านนี้โดยเฉพาะ มีประกาศนียบัตรจาก American Board of Hair Restoration surgeons และเป็นแพทย์พี่เลี้ยงของสมาคมแพทย์ปลูกผมนานาชาติ Fellow of ISHRS

เรามีการพัฒนาต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นด้านวิชาการ บริการ และนวัตกรรมใหม่ๆ แพทย์ของเราส่งผลงานวิจัยและมีการนำเสนอในระดับนานาชาติมากว่า 10 ปี

TOP